Giỏ hàng 0 SP

Tinh dầu sả java

Mã sản phẩm :
Đơn giá : 70,000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả ngắn:

Tinh dầu sả java hương thơm thiên nhiên, có mùi hương tựa như mùi sả chanh nhưng rất ngọt dịu, dùng đèn xông tinh dầu xông những nơi là phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, những nơi có mùi hôi, xông ngay tinh dầu sả java đem lại hương thơm không còn hôi, đồng thời xua đuổi con trùng như muỗi, ruồi, kiếng , dán,..

Chi tiết sản phẩm

Chia sẻ :

Tinh dầu sả java hương thơm thiên nhiên, có mùi hương tựa như mùi sả chanh nhưng rất ngọt dịu, dùng đèn xông tinh dầu xông những nơi là phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, những nơi có mùi hôi, xông ngay tinh dầu sả java đem lại hương thơm không còn hôi, đồng thời xua đuổi con trùng như muỗi, ruồi, kiếng , dán,..

Cây sả java có tên là sả xòe, nguồn gốc xuất xứ ở Ấn Độ được nhập sang các thị trường để gây giống như là Indonesia, Brazin, Haiti, Ghana,..còn ở Việt Nam là nhập từ những năm 1960-1965 về các tĩnh như Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Tĩnh. Từ những năm 1975 cây sả java được gây giống trồng nhiều ở các tĩnh miền tây nguyên, nam bộ.

Trồng sả java là trồng những cây giống khỏe tốt, không có mầm mống bệnh tật, sau khi một năm mới lấy làm giống, lượng sả java trồng ở Việt Nam thì lượng tinh dầu còn ít so với các nước khác như Ấn Độ, hàm lượng tinh dầu sả java thay đổi theo thời vụ và thời tiết khí hậu như vào mùa khô có hàm lượng tinh dầu từ 0,6-1,2 %, còn vào mùa mưa có hàm lượng từ 0,3-0,5% tinh dầu. Còn ở Ấn Độ có năng suất 100 kg/1 hecta, nếu trồng năm thứ 2 sẽ lên tới 150 kg/hecta, nếu canh tác chăm sóc tốt sẽ lên tới 200 kg-25 kg trên một hecta. Còn ở Việt Nam năng suất thu hoạch đạt hàm lượng thấp hơn nhiều so với Ấn Độ.

Tinh dầu sả java được sản xuất chưng cất rồi chiết xuất ra tinh dầu từ cây sả java, người ta để nguyên chất không pha chế bất cứ nào, nhưng mùi rất thơm và dịu ngọt, nguồn gốc xuất xứ sả java đặc biệt là ở Ấn Độ rất tốt.

Thành phẩn chính của cây sả java là citronelal (từ 25-50%) và geranilol (từ 25-43%), các alcol khác như citronelal có hàm lượnggeranilol có từ 85% đến 96%.

Tinh dầu sả java hiện nay tiều thụ lớn nhất trên thị trường Thế giới, như các Nước sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, bỡi tinh dầu sả java chứa hàm lượng tinh dầu cao, dùng để pha chế nước hoa, kỷ nghệ xà phòng thơm và sử dụng thơm ở nơi giải trí vui chơi, hay ở các nơi cộng cộng, nhà hàng, khách sạn,...

Ngày nay công nghệ hiện đại được con người sử dụng rộng rãi như Việt Nam, người ta sử dụng tinh dầu sả java là để tạo mùi hương thơm mà những nơi họ làm việc, hay nghỉ hơi, thư giãn thì dùng tinh dầu xông tạo mùi hương để làm giảm nỗi căn thẳng, giảm stress, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cách sử dụng tinh dầu sả java sau đây: Dùng đèn điện cắm điện đổ 2/3 nước vào đèn rồi chờ khoảng 15 phút sau nước nóng lên rồi nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu sả java vào miệng đèn, mùi hương bay trong một không gian rộng khoảng 60 m2, tạo nơi có mùi hương và tất cả con trùng xung quanh lập tức rời đi khi mùi sả java bay ra.

- Chai tinh dầu sả java.

- Chai tinh dầu sả java giá bán: 70.000 đồng/chai/10ml.

* Các bảo quản:

Nơi khô ráo vào thoáng mát, tránh lửa, chỗ nóng, tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.

* xem click tinh dầu sả java:1

* xem click tinh dầu sả java:2

* Những tác dụng tinh dầu sả java:

- Buổi tối trước khi bạn đi ngủ mà trong căn phòng lạnh lẽo, khó ngủ, thậm chí mất giấc ngủ, bạn dùng ngay tinh dầu sả java xông ngay trong phòng ngủ, tính khắc tầm khoảng 15 phút sau bạn sẽ thưởng thức mùi hương sả chanh bay ra ngoài, bạn rất hạnh phúc và ấm áp sẽ chìm sâu giấc ngủ hơn, đó sức khỏe mà bạn cần nên có để cho công việc hàng ngày hoàn thành hơn.

- Vào mùa mưa trong tủ quần áo 1nhà bạn thường có những mùi hôi bốc ra hơi khó chịu chậm chí hôi mốc trong tủ, bạn nên dùng ngay tinh dầu sẽ khử mùi hôi, và có mùi rất thơm, khi bạn kéo cánh tủ ra thì mùi thơm bốc ra, bạn cảm thấy yêu và hạnh nhé.

- Trong toilet (nhà vệ sinh), thông thường có những mùi hôi, tanh rất khó chịu, mà không biết cách nào để khử mùi hôi, bạn nên dùng ngay tinh dầu sả java có các bước sau:

+ Bạn đổ tinh dầu sả java vào dây treo tinh dầu treo xe hơi, hoặc bạn mua trực tiếp dây treo tinh dầu treo xe hơi rồi sau đó bạn tháo nhựa bên trong ra rồi vặn nút ngoài lại, bạn để chúc xuống để tinh dầu sả java thấm vào miếng gỗ, thì mùi hương sẽ bốc ra thơm trong nhà vệ sinh, mỗi ngày bạn chúc xuống 1 lần để thơm, cách này ít tốn chi phí nhưng mang lại rất hiệu quả, mà không cần phải xông tinh dầu trực tiếp, mà vẫn có hương thơm điều, bỡi phòng tắm rất nhỏ và rất thuận tiện cho không gian để mùi hương sả java tỏa ra và mùi thơm vừa đủ đáp ứng và thơm lâu hơn.

- Trong phòng khách thông thường vào mùa mưa thường có mùi hôi tanh, cũng hơi khó chịu, ẩm mốc từ nền nhà bốc lên hơi khó chịu, nếu không biết cách sẽ có mùi hôi kéo dài mà không hết, nên có cách để khử mùi, phải dùng ngay tinh dầu sả chanh sẽ đem lại công dụng và hiệu quả nhất, bỡi tinh dầu có tính chất khách khuẩn và khử mùi cực tốt, nước tinh dầu màu vàng nhạt, hơi keo, chỉ vào giọt mà rơi xuống sàn nhà thì mùi hương thơm rất lâu thậm chí tới 24 giờ mới hết, nếu đúng là tinh dầu sả java nguyên chất thiên nhiên, tuyệt đối không pha chế hay không giả mạo, thì công dụng rất hữu ích nhé, nếu bạn sử dụng nên chọn tinh dầu sả java nguyên chất, thà đắt tiền nên rất hiệu quả, và bảo toàn sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt nhà có em bé nhé, nhớ lưu ý nhé.

- Trong nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, hội nghị, hội trường, thông thường đa số thường có rất nhiều mùi hôi khác nhau và rất khó chịu, bỡi vì sao lại hội vậy, bỡi vì có rất nhiều thành phần con người đi vào nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, hội nghị, hội trường, thông thường có những mùi hôi đặc tính khác nhau và rất khó chịu, sẽ làm ảnh hưởng đến mất lượng khách hàng khá lớn, đó là nhu cầu rất quan trọng, bạn phải tính đến việc khử mùi hôi và tạo hương thơm, nhất định sẽ đem đến cho bạn một không gian trong lành, sinh thái, nồng ấm, có mùi thơm sả java

- Khử hôi trên sàn nhà, hàng ngày nhà bạn thường bị ẩm ước, khó chịu hay mùi hôi bên ngoài bay vào nhà, tạo cho sàn nhà tích tụ lại sẽ bị hôi, sẽ ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe và tinh thần trong người rất khó chịu, bạn cũng nên nghĩ đến dùng tinh dầu sả java, sẽ hết mùi hôi, và có một mùi thơm mát, thanh thản tinh thần.

- Để xua đuổi con trùng tránh xa căn nhà bạn một cách an toàn và hiệu quả, con trùng là dòng ký sinh đột hại và dễ gây ôi nhiễm thức ăn, bệnh nhiễm,...như những con trùng sau: muỗi, ruồi, kiến, gián,.. hàng bạn thường gặp, nên bạn dùng ngay, sẽ đem lại rất hiệu quả, trong một khoảng thời gian sẽ thấy công dụng như thế nào nhé.

- Ngoài sản phẩm này ra còn có nhiều loại tinh dầu có nhiều tác dụng cực kỳ quan trọng và hữu ích, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần sau đây:

* Mỗi loại tinh dầu luôn có đặc trưng về mùi hương khác nhau và giá trị khác nhau.

- Nguồn gốc cây sả, xuất từ Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, ...

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Xông tinh dầu sả java trong phòng ngủ, thành phần chuẩn bị sau: một cây đèn xông tinh dầu bằng điện hay bằng nến tealight, nếu đèn xông tinh dầu bằng nến.

Ảnh nến tealight.

Đổ 2/3 nước vào miệng đèn, rồi sau đó bạn đặt vào bên trong của cây đèn một viênnến tealight, sau đó bạn lấy máy lửa bật lên để đốt tim nến cháy lên, sau đó chờ khoảng 10 phút nước nóng lên, bạn nhỏ liền 5-7 giọt tinh dầu sả java vào miệng đèn, tới bước này là xong bạn sẽ thưởng thức mùi hương sả chanh ngay tích khắc đó nhé.

Ảnhđèn xông tinh dầu bằng nến.

Nếu dùng đèn xông tinh dầu bằng điện, trước tiên bạn đổ 2/3 nước vào miệng đèn, rồi sau đó bạn cắm điện lên chờ nước nóng khoảng 15-20 phút, bạn nhỏ liền từ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn công tinh dầu bằng điện, thế là xong.

Ảnhđèn xông tinh dầu bằng điện.

+ Tinh dầu sả chanh xua đuổi con trùng: Bạn nên dùng theo phương pháp trên đó là cách sử dụng y nhau cũng dùng đèn xông tinh dầu.

+ Nếu không gian phòng khách,... mà rộng nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ phun sương rất hợp lý, bố trí từ 1 cái đến 2 cáimáy khuếch tán tinh dầu.

+ Khử mùi hôi trong nhà hàng, khách sạn, spa, cà phê, phòng khách, phòng trà, tiệc cưới, cách sử dụng giống như 2 phương pháp ban đầu, bỡi phải dùng đèn xông mới hợp lý nhất.

+Lưu ý: Phải phòng kín, như phòng lạnh, phòng ngủ, phòng khách phải đóng kín, chức tinh dầu sả chanh bay ra hết bên ngoài dẫn đến không thơm nhé.

+ Khử mùi hôi trong tủ quần áo hay ơt phòng tắm như sau: Bạn sử dụng ngay mộtdây tinh dầu treo xe hơi, bỡi đây là phương pháp rất tiện lợi mà lại nhanh gon nhất, không tốn nhiều về thời gian cũng như chi phí, bạn mua ngay dây treo tinh dầu xe hơi ở các shop bán tinh dầu về nhà bạn đặt ngay nhà tắm mà phải treo lên, trước khi treo bạn nên nhớ rằng mở nút trắng bên trong ra, rồi bạn vặn nút ngoài lại thật chặt lại, rồi để chúc dây treo tinh dầu xuống, để tinh dầu thấm vào miếng gỗ, thời gian phải mất khoảng 5 phút, rồi bạn treo lên trong nhà tắm, tương tự sử dụng trong tủ quần áo cũng điều y nhau, sẽ đem lại rất hiệu quả cực kỳ tốt, mỗi ngày bạn thực hiện lần nhé.

Ảnh dây treo tinh dầu sả chanh.

+ Cách sử dụng lau tinh dầu sả java trên sàn nhà: Trước tiên bạn nên lau sạch sàn nhà và để khô sàn nhà, sau đó bạn lấy cây lau vắt cho khô, rồi bạn nhỏ từ 10-15 giọt tinh dầu sả chanh lên cây lau, sao cho thật điều trên cây lau, rồi bạn lau lên sàn nhà, khắp nơi, nếu lau một không gian lớn thì bạn nên nhỏ lần 2, lần 3, để cho phạm vi sàn nhà diều và có mùi tinh dầu, bước này là thành công rồi nhé.

Ảnh tinh dầu sả chanh lau sàn nhà.

Cách bảo quản tinh dầu sả chanh: để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh lửa, trẻ em.

Thông dụng tinh dầu: Hiện nay tinh dầu đối với chúng ta không xa lạ và cũng quen thuộc đối với con người Việt Nam, để có một không khí trong lành, thơm ngát, quyến rũ, tự tin, hảnh diện,...thì tinh dầu s chúng ta đem lại rất hữu ích và tác dụng, bỡi cây sả là loài cây thuốc dược quý hiếm khá quen thuộc đối dân gian, hàng ngày điều sử dụng cây sả, cây sả là cây thiên nhiên.

Nguồn gốc xuất xứ tinh dầu sả java: Xuất xứ từ Ấn Độ hay Việt Nam, Thái Lan,Bỉ..., mỗi nơi có một công nghệ chiết xuất và tinh chất khác biệt, nhưng điểm giống là mùi sả chanh, quan trọng là nguyên chất và thơm dịu, nước màu vàng nhạt và keo dính...

Liên hệ mua tinh dầu xem ngay địa chỉ trên trang chủ và hotline trên website.

Cữa hàng phân phối tinh dầu sả java Ấn Độ: Sỉ và lẻ

- Giá bán: 70.000 đồng/chai/10ml

* Chú ý: để biết thêm thông tin về sản phẩm chất lượng liên hệ cho chúng tôi nhe.

Chào thân ái, chúc quý khách sức khỏe, và thành đạt như ý.

- Mua tinh dầu sả java ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Chánh, Hóc Môn.

- Mua tinh dầu sả java ở Long An, Tân An, Bình Dương, Thủ Dầu Mộc, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Phước, Đồng Nai,...

Tin tức nổi bật

Liên kết với chúng tôi

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Quảng cáo pupup