Giỏ hàng 0 SP

Tinh dầu sả java

Mã sản phẩm :
Đơn giá : 70,000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả ngắn:

Tinh dầu sả java hương thơm thiên nhiên, có mùi hương tựa như mùi sả chanh nhưng rất ngọt dịu, dùng đèn xông tinh dầu xông những nơi là phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, những nơi có mùi hôi, xông ngay tinh dầu sả java đem lại hương thơm không còn hôi, đồng thời xua đuổi con trùng như muỗi, ruồi, kiếng , dán,..

Chi tiết sản phẩm

Chia sẻ :

Tinh dầu sả java hương thơm thiên nhiên, có mùi hương tựa như mùi sả chanh nhưng rất ngọt dịu, dùng đèn xông tinh dầu xông những nơi là phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, những nơi có mùi hôi, xông ngay tinh dầu sả java đem lại hương thơm không còn hôi, đồng thời xua đuổi con trùng như muỗi, ruồi, kiếng , dán,..

Cây sả java có tên là sả xòe, nguồn gốc xuất xứ ở Ấn Độ được nhập sang các thị trường để gây giống như là Indonesia, Brazin, Haiti, Ghana,..còn ở Việt Nam là nhập từ những năm 1960-1965 về các tĩnh như Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Tĩnh. Từ những năm 1975 cây sả java được gây giống trồng nhiều ở các tĩnh miền tây nguyên, nam bộ.

Trồng sả java là trồng những cây giống khỏe tốt, không có mầm mống bệnh tật, sau khi một năm mới lấy làm giống, lượng sả java trồng ở Việt Nam thì lượng tinh dầu còn ít so với các nước khác như Ấn Độ, hàm lượng tinh dầu sả java thay đổi theo thời vụ và thời tiết khí hậu như vào mùa khô có hàm lượng tinh dầu từ 0,6-1,2 %, còn vào mùa mưa có hàm lượng từ 0,3-0,5% tinh dầu. Còn ở Ấn Độ có năng suất 100 kg/1 hecta, nếu trồng năm thứ 2 sẽ lên tới 150 kg/hecta, nếu canh tác chăm sóc tốt sẽ lên tới 200 kg-25 kg trên một hecta. Còn ở Việt Nam năng suất thu hoạch đạt hàm lượng thấp hơn nhiều so với Ấn Độ.

Tinh dầu sả java được sản xuất chưng cất rồi chiết xuất ra tinh dầu từ cây sả java, người ta để nguyên chất không pha chế bất cứ nào, nhưng mùi rất thơm và dịu ngọt, nguồn gốc xuất xứ sả java đặc biệt là ở Ấn Độ rất tốt.

Thành phẩn chính của cây sả java là citronelal (từ 25-50%) và geranilol (từ 25-43%), các alcol khác như citronelal có hàm lượnggeranilol có từ 85% đến 96%.

Tinh dầu sả java hiện nay tiều thụ lớn nhất trên thị trường Thế giới, như các Nước sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, bỡi tinh dầu sả java chứa hàm lượng tinh dầu cao, dùng để pha chế nước hoa, kỷ nghệ xà phòng thơm và sử dụng thơm ở nơi giải trí vui chơi, hay ở các nơi cộng cộng, nhà hàng, khách sạn,...

Ngày nay công nghệ hiện đại được con người sử dụng rộng rãi như Việt Nam, người ta sử dụng tinh dầu sả java là để tạo mùi hương thơm mà những nơi họ làm việc, hay nghỉ hơi, thư giãn thì dùng tinh dầu xông tạo mùi hương để làm giảm nỗi căn thẳng, giảm stress, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cách sử dụng tinh dầu sả java sau đây: Dùng đèn điện cắm điện đổ 2/3 nước vào đèn rồi chờ khoảng 15 phút sau nước nóng lên rồi nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu sả java vào miệng đèn, mùi hương bay trong một không gian rộng khoảng 60 m2, tạo nơi có mùi hương và tất cả con trùng xung quanh lập tức rời đi khi mùi sả java bay ra.

- Chai tinh dầu sả java.

- Chai tinh dầu sả java giá bán: 70.000 đồng/chai/10ml.

* Các bảo quản:

Để nơi khô ráo vào thoáng mát, tránh lửa, chỗ nóng, tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.

* xem click tinh dầu sả java:1

* xem click tinh dầu sả java:2

Công ty phân phối sỉ và lẻ tinh dầu trên toàn quốc đặc biệt khu vực TP Hồ Chí Minh.

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Quảng cáo pupup