Giỏ hàng 0 SP

Tinh dầu gỗ đàn hương

Mã sản phẩm :
Đơn giá : 95,000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả ngắn:

Tinh dầu gỗ đàn hương nguyên chất dịu, hương thơm thiên nhiên, nữ tính, tạo sự quyến rũ nồng ấm, hạnh phúc nồng nàng, cảm giác rất dễ chịu,..

Chi tiết sản phẩm

Chia sẻ :

Tinh dầu gỗ đàn hương nguyên chất dịu, hương thơm thiên nhiên, nữ tính, tạo sự quyến rũ nồng ấm, hạnh phúc nồng nàng, cảm giác rất dễ chịu,..

Tinh dầu gỗ đàn hương có mùi thơm nồng, ngọt ngào tinh khiết, có tác dụng chống trầm cảm, an thần, khử trùng, kháng khuẩn, xóa vết xẹo mà đã lại trên da , giữ ẩm trên đa.Tinh dầu gỗ đàn hương là loại sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến mỹ phẩm, chế biến nước hoa, chăm sóc làm đẹp trên da, để làng da sáng mịn, tinh dầu gỗ đàn hương còn dùng để xông tinh dầu, là để tạo mùi hương thơm trong phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, quán cà phê,… đem lại một không gian thoáng và khử mùi hôi tanh , tạo giấc ngủ nồng say, sức khỏe tốt, không gian trong lành, êm ái. Ngoài ra bạn có thể dùng dây treo tinh dầu xe hơi bạn đổ tinh dầu gỗ đàn hương vào dây tinh dầu treo xe hơi, bạn có thể để khử mùi hay tạo hương thơm các nơi mà bạn thích cụ thể những nơi sau đây:

- Treo dây tinh dầu trong toilet.

- Treo dây tinh dầu trong tủ quần áo.

- Treo dây tinh dầu trong phòng ngủ.

- Treo dây tinh dầu phòng khách.

- Ngoài ra bạn có thể treo dây tinh dầu mà bất cứ nơi nào bạn thích.

* Hình dây treo tinh dầu xe hơi:

* Chú ý khi sử dụng dây treo tinh dầu sau đây:

Bạn lấy chai tinh dầu gỗ đàn hương mở nắp ra và đồng thời bạn lấy dây treo tinh dầu vặn nắp ra rồi bỏ nút trong, sau đó bạn nhỏ tinh dầu gỗ đàn hương vào dây treo tinh dầu, rồi sau đó chúc dây treo tinh dầu xuống để cho tinh dầu gỗ đàn hương thấm vào gỗ khoảng 2 phút, rồi bạn để trở lại bình thường, sau đó mùi hương tinh dầu gỗ đàn hương sẽ khuếch tán ra ngay tại chỗ.

* Cách chữa trị xóa sẹo và trị mụn trên da mặt:

- Bạn pha 2 ml lít tinh dầu gỗ đàn hương kết hợp với nước ấm khoảng 1 ml cùng với 4 giọt tinh dầu hoa hồngPháp trộn điều nhau rồi sau đó bạn bôi vào sẹo hay trị mụn mỗi ngày 2 lần (sáng trước 7 giờ sáng khi ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ), liên tục khoảng trong vòng 15 sau sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn đạt tỷ lệ 80%.

* Cách sử dụng xông tinh dầu sau đây:

- Bạn dùng đèn xông tinh dầu bằng điệnrồi sau đó bạn cắm điện vào rồi đổ 2/3 nước vào miệng đèn chờ khoảng 15-20 phút sau, bạn để nước nóng lên rồi bạn nhỏ từ 4-6 giọt tinh dầu gỗ đàn hương vào đèn, bước thực hiện này hoàn thành, tinh dầu dần từ khuếch tán ra.

- Bạn dùng đèn xông tinh dầu bằng nếntealight các bước thực hiện:

+ Bạn đốt viên nến tealight lên rồi để vào bên trong đèn xông tinh dầu rồi đổ 2/3 nước vào miệng đèn chờ khoảng 10 phút sau, để nước nóng lên rồi bạn nhỏ từ 4-6 giọt tinh dầu gỗ đàn hương vào đèn xông tinh dầu bằng nến, bước thực hiện dùng đèn xông tinh dầu bằng nến tealight đã hoàn thành, bạn sẽ đem lại kết quả như ý, có một mùi hương tinh dầu thật thơm, thật hạnh phúc, thật ấm cho ngôi bạn, cảm giác rất lãng mạng, bỡi ánh đèn rung rinh trong đêm.

* Tinh dầu gỗ đàn hương có nguồn gốc xuất xứ sau đây:

Gỗ đàn hương xuất xứ từ Ấn Độ là loài gỗ rất quý hiếm cực kỳ và quan trọng, được coi là quý hơn vàng, đó là những giá trị quý gỗ quý hiếm có một không hai trên đời. Ngày xưa có ý nghĩa tâm linh về gỗ đàn hương ở Ấn Độ hay Trung Quốc, và các quốc gia trên thế giới vẫn lưu truyền và nhìn giữ và bảo quản loài gỗ thiên nhiên này, gọi là rừng nguyên sinh, cấp khai thác. Gỗ đàn hương được có từ 200 trở về trước gọi là thế kỷ thứ 2, có nhiều nhất là ở phía nam Ấn Độ. Gỗ đàn hương là một truyền thống tôn giáo, và tâm linh của người Ấn Độ, kể từ thời sử cổ đại, cũng là một loài thuốc truyền thống đối với Ấn Độ trong thời kỳ cổ đại, thời cỏ xưa mà người ta tín ngưỡng tôn kính. Gỗ đàn hương là loài cây chống hoại cực mạnh trị dược rất hay trong cổ điển, được chế biến bài thuốc dùng để chữa bệnh như chống co thắt, kích thích tình dục cho nam và nữ giới cực tốt, trị sát trùng, trị chống trầm cảm, lạnh cảm, trị lợi tiểu, diệt khuẩn, đờm, chống con trùng, làm thuốc chống an thần,..Thông thường người ta thường sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương là đốt thơm để trấn tĩnh tinh thần.

* Hình tinh dầu gỗ đàn hương:

Vào những thời tiết lạnh đặt biệt gần cuối năm dương lịch hay vào mùa mưa gió se lạnh, người ta thường sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương xông lên trong phòng đen lại ngạc nhiên trong bầu không khí ấm áp, nồng ấm và tràn ngập hương thơm thiên nhiên gỗ đàn và vô cùng thư giãn trong bầu không khí thật hạnh phúc và lãng mạng, tạo hương thơm giúp con người được trấn tĩnh về tinh thần, bất an, giảm stress căng thẳng đầu óc, đem lại cân bằng trạng thái sức khỏe con người. Nếu bạn xông tinh dầu gỗ đàn hương trong những lúc làm việc căn thẳng, giúp bạn tạo một không khí an hòa đồng thời giúp sinh khí sản khoái sinh lực, đem lại tinh thần làm việc cực tốt.

* Quý khách hàng mua tại khu vực TP Hồ Chí Minh gồm các quận sau đây:

- Tinh dầu gỗ đàn hương ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Gò vấp, quận Phú Nhuận.

- Tinh dầu gỗ đàn hương nguyên chất.

- Tinh dầu gỗ đàn hương loại tốt nhất.

- Tinh dầu gỗ đàn hương mua ở đâu TP Hồ Chí Minh.

- Tinh dầu gỗ đàn hương bán bao nhiêu.

- Tinh dầu gỗ đàn hương mua lọ 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml, 1 lít, 2 lít, ..

Chú ý bảo quản:

Để nơi thoáng mát, tránh lửa, tránh xa tầm tay trẻ em.

* Để biết thêm thông tin tinh dầu gỗ đàn hương, quý liên hệ địa chỉ trên website để biết thêm thông tin.

Liên hệ mua tinh dầu gỗ đàn hương theo địa chỉ trên web:

Chúc mọi người sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương tốt đẹp, như mong muốn.

Tin tức nổi bật

Liên kết với chúng tôi

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Quảng cáo pupup