Giỏ hàng 0 SP

Tinh dầu cam

Mã sản phẩm :
Đơn giá : 70,000 VNĐ
Số lượng :
Mô tả ngắn:

Tinh dầu cam nguyên chất xuất xứ từ Bỉ, hương vị từ vỏ cam thiên nhiên, mùi hương ngọt và the, tinh dầu vỏ cam nguyên chất đem lại hạnh phúc nồng ấm, hạnh phúc.

Chi tiết sản phẩm

Chia sẻ :

Tinh dầu cam nguyên chất xuất xứ từ Bỉ, hương vị từ vỏ cam thiên nhiên, mùi hương ngọt và the, tinh dầu vỏ cam nguyên chất đem lại hạnh phúc nồng ấm, hạnh phúc.

Tinh dầu cam được chiết xuất từ vỏ cam thiên nhiên,100% nguyên chất, có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ, khi khách hàng sử dụng tinh dầu cam có nguồn gốc rõ ràng cảm giác yên tâm sử dụng mà bạn không lọ bất cứ điều gì. Cam là trái cây ăn hàng ngày không xa lạ đối với người Việt Nam chúng ta, ăn cam rất ngon và có vj ngọt và chua nhẹ, ăn cam để giải cảm đối với những người cảm sốt,.., cam là được trồng nhiều nhất là ở các vùng nông thôn, vùng núi, cụ thể như ở Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Mỹ Tho, Trà Vinh, Đà Nẵng, ... Ngày xưa người dân gian thường trồng cam là để ăn quả và lấy bóng mát trong nhà, vỏ cam là phơi khô để nấu nước gội đầu thay dầu gội. Cam được trồng bằng hạt và rất dễ trồng, khi gieo hạt xuống đất thì đâm mầm lên cây được sự chăm sóc từ con người hay không chăm sóc cẩy trưởng thành ra hoa kết trái, quả cam còn non có màu xanh lục, khi chín có là màu vàng cam, bên trong ruột có màu vàng nhạt. Ngoài ra vỏ cam có tính kháng khuẩn tốt khử mùi hôi tanh trong nhà, đặc biệt khử mùi hôi trong tủ lạnh rất tốt.

Hình cây cam mà người dân gian Việt Nam chúng ta yêu thích:

Ngày nay chúng ta tận dụng mọi thứ từ quả cam như là ăn cam là món ăn để tráng miệng sau bữa ăn, có vỏ cam là để phơi khô nấu nước uống dùng để chữa bệnh và ngăn ngừa ung thư.Ngày nay trồng cam là để tạo nguồn thu nhập cho cuốc sống gia đình ổn định, có những hộ gia đình trồng cam là để kinh doanh đồng thời xuất khẩu sang thị trường EU, giá trị rất cao,...Ngoài ra người ta dùng vỏ cam là để nấu chiết xuất ra tinh dầu cam là để sử dụng cho cuộc sống gia đình và ở các lĩnh giải trí thư giãn đem lại một không gian thơm mát từ vị cam thiên nhiên.

- Tác Dụng Tinh dầu cam.

Tinh dầu cam là dùng để xông thơm trong nhà như ở phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, phòng trà, cà phê, nhà hàng, khách sạn,.. đồng thời khử mùi hôi rất tốt đối với trong nhà bạn vào mùa mưa thường có mùi hôi tanh, khử mùi rất tốt, giúp tinh thần trấn tĩnh, thỏa mái, giúp giảm stress sau một ngày làm việc căn thẳng, tinh dầu cam có vị ngọt và tính kháng khuẩn rất cao, giúp cho giấc ngủ thỏa mái đồng thời tạo sự hạnh phúc trong gia đình nồng ấm.

- Cách sử dụng tinh dầu cam.

- Dùng đèn xông tinh dầu bằng điện bạn đổ nước vào miệng đèn khoảng 2/3 nước rồi cắm điện vào đèn chờ khoảng 15 phút để nước ấm lên rồi bạn nhỏ từ 5-7 giọt tinh dầu cam vào đèn, thì mùi tinh dầu cam bắt đầu bay ra từ khắp căn phòng bạn rất thơm giúp tinh thần thỏa mái và yên tĩnh, khử mùi hôi hết ngay tích khắc.

- Dùng dây treo tinh dầu xe hơi, người ta đổ tinh dầu cam vào trong rồi sau đó chúng ta chúc xuống để cho tinh dầu cam thấm vào gỗ rồi chúng ta treo lên trong nhà hay trong toilet hay bất cứ những nơi bạn chúng ta cần thì tinh dầu cam sẽ tỏa hương thơm ra và có vị ngọt,..

* Hình ảnh>Dây tinh dầu treo xe hơi:

- Hình chai tinh dầu cam.

Tinh dầu cam có vị thơm thiên nhiên 100% nguyên chất, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, giá trị và chất lượng cực tốt đối với người sử dụng, công ty chúng tôi bán đúng giá tinh dầu cam, bảo đảm chất lượng nguyên chất hàng nhập từ Mỹ.

Liên hệ mua tinh dầu cam, chúng tôi bán ở các quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Bình Tân.

- Bảng báo giá tinh dầu cam: chai 10ml giá bán 70.000 đồng, chai 20ml giá bán 120.000 đồng, chai 30ml giá bán 170.000 đồng, chai 50ml giá bán 250.000 đồng, chai 100ml giá bán 350.000 đồng, 1 lít tinh dầu cam giá ban 1.050.000 đồng. Có nguồn gốc xuất xứ từ bỉ, hàng nhập khẩu 100%.

* Chúng tôi hân hoan phục vụ quý khách liên hệ mua tinh dầu theo địa chỉ trên trang web.

Tin tức nổi bật

Liên kết với chúng tôi

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Quảng cáo pupup