Giỏ hàng 0 SP

Tinh dầu sả chanh giá gốc

Tinh dầu sả chanh hương vị thiên nhiên, tạo hương thơm ấm áp trong phòng ngủ, phòng khách, ... tinh dầu sả chanh đồng thời khử mùi hôi tanh, tạo hương thơm trong tủ quần áo, xua đuổi con trùng, như kiến, gián, ruồi, muỗi,.. giúp tinh thần thỏa mái cho một ngày làm việc thỏa mái.

Tinh dầu sả chanh có mùi thơm từ cây sả thiên nhiên, được chiết xuất và chưng cất tạo hơi nước thành tinh dầu sả chanh nguyên chất 100%. Các bạn cũng đã biết cây sả loài cây được người dân Việt Nam rất yêu thích bỡi vì nó thường làm gia vị cho thức ăn hàng ngày đối với gia đình khá quen thuộc, cây sả là loài cây thuốc quý đông dược ngàn xưa để lại của người dân gian Việt Nam chúng ta.

Hình chai tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh có nguồn gốc xuất xứ Ấn Độ, được chiết xuất chưng cất từ dây chuyền khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem lại một sản phẩm tinh dầu sả chanh nguyên chất100% thiên nhiên, tinh dầu sả chanh được nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam, sau đó chúng tôi chiết xuất ra rất nhiều chai hay lít để bán sỉ và lẻ cho khách hàng sử dụng mà tùy phụ thuộc về người tiêu dùng đồng thời hợp với túi tiền đối với mọi tầng lớp con người Việt Nam chúng ta, cụ thể chiết xuất ra như chai 10ml, chai 20ml, chai 30ml,...1 lít, 2 lít,..Tinh dầu sả chanh nhập từ Ấn Độ luôn đem lại chất lượng, có tác dụng đến sức khỏe và đời sống đối với con người Việt Nam chúng ta nói riêng đối với các nước phương tây nói chung, đặc biệt là dùng nhiều nhất là người Ấn Độ, chúng ta luôn tự hào về tinh dầu sả chanh vì đem đến sức khỏe, đem lại cuộc sống thanh bình, hạnh phúc,..., tạo cho một không gian vị thơm yên tĩnh, tạo mùi hương thơm đậm đà hương vị thiên nhiên từ cây sả ngàn năm của người dân gian Việt Nam.

* Tác dụng tinh dầu sả chanh:

- Tinh dầu sả chanh có vị the, cay, nồng, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn cao, chống viêm, hạ khí, đái rắt, chân phù nề, chữa ho, do cảm cúm, thông tiểu, tiêu đờm để chữa đầy bụng,...toàn thâncây sả có mùi thơm the và rất dễ chịu, tạo môi trường trong lành. Cây sả là loài cây vị thuốc rất dễ sử dụng, dùng làm gia vị như dùng ăn sống, tẩm ướp cho các thức ăn để thơm và ngon như ướp gia vịt thịt, cá, dùng nấu lẫu,..ngoài ra còn sử dụng cây sả làm vị thuốc chữa bệnh hiệu quả. Ngày nay con người Việt Nam chúng ta sử dụng toàn bộ thân, lá, rễ sả dùng tươi hay phơi khô, sấy khô là để chiết xuất tinh dầu sả chanh để sử dụng cho cuộc sống.

- Tinh dầu sả chanh dùng để xông thơm trong phòng ngủ, phòng khách, phòng trà, khách sạn, nhà hàng, xông hơi các nơi công cộng, khử mùi hôi trong tủ quần áo, khử mùi hôi những nơi ẩm mốc khó chiujddawcj biệt vào mùa mưa thường hay hôi tanh, thì tinh dầu sả chanh khử mùi rất tốt, đồng thời tinh dầu sả chanh xua đuổi con trùng rất hiệu quả, như như ruồi, muỗi, kiến, gián,..

- Hướng dẫn sử dụng tinh dầu sả chanh:

- Dùng đèn xông tinh dầubằng điện sau đó cắm điện vào và đổ nước vào miệng đèn khoảng 2/3 rồi sau đó chờ khoảng 15-20 nước nóng lên rồi sau đó nhỏ từ 4-6 giọt tinh dầu sả chanh vào đèn lúc này mùi hương tinh dầu sả chanh tỏa ra rất thơm.

- Dùng đèn đốt tinh dầu bằng nến đổ nước vào đèn khoảng 2/3 miệng đèn sau đó chờ khoảng 10 phút sau nước nóng lên nhỏ từ 5-7 giọt tinh dầu vào đèn, hương vị tinh dầu sả chanh tỏa ra trong một không gian rất thơm như là phòng ngủ, hay ở toilet khử mùi cực tốt, và những nơi ẩm mốc chỉ cần dùng tinh dầu sả chanh sẽ đem lại mùi hương thơm liền.

* Hình ảnh đèn đốt tinh dầu bằng nến:

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất dùng uống dưới dạng giọt, mỗi lần uống từ 4 - 7 giọt pha cùng nước thành nhũ tương đem lại trị chữa đầy bụng, đau bụng, chống nôn. Ở một số nước Trung Đông, nước sả có đường là một loại nước giải khát quý hiếm được nhiều người dân rất yêu thích. Tinh dầu sả kết hợp nhiều loại tinh dầu dùng xoa bóp làm giảm đau xương, đau lưng, chữa tê thấp rất hiệu quả. Các bạn cũng đã biết cây sả loài cây thiên nhiên được người dân Việt Nam rất yêu thích bỡi vì nó thường làm gia vị cho thức ăn hàng ngày với gia đình khá quen thuộc, cây sả là loài cây thuốc quý đông dược ngàn xưa của người dân gian để lại. Cây sả có vị the, cay, nồng, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn cao, chống viêm, hạ khí, đái rắt, chân phù nề, chữa ho do cảm cúm, thông tiểu, tiêu đờm để chữa đầy bụng,...toàn thâncây có mùi thơm. Người dùng làm rau ăn, gia vị như dùng ăn sống, tẩm ướp cho các ăn để thơm và ngon ngoài ra vị thuốc chữa bệnh hiệu quả. Toàn bộ than, lá, rễ sả dùng tươi hay phơi khô, sấy khô…Ngày nay người ta dùng sả chiết xuất tinh dầu để sử dụng cho cuộc sống.

Tinh dầu sả chanh đem lại niềm hạnh phúc tạo cho mái ấm gia đình luôn luôn thơm và hạnh phúc, xóa tang mọi lo âu khử mùi hôi mọi lúc mọi nơi mà có mùi khó chịu, tình dầu sả chanh được chiết xuất từ cây sả thiên nhiên 100% nguyên chất.

Tinh dầu sả chanh là được chiết xuất từ cây sả thiên nhiên, được chưng cất tạo thành hơi nước rồi người ta đó làm tinh dầu sả chanh nguyên chất, tuyệt đối không pha chế bất cứ nào. Nên mùi hương tinh dầu sả chanh nguyên chất rất thơm và dịu và còn thơm rất lâu trong ngày, thậm chí một giọt tinh dầu sả chanh mà rơi xuống sàn nhà thì mùi thơm lên đến cả ngày vẫn còn thơm và dịu, đó mới gọi là tinh dầu sả chanh nguyên chất.

Cây sả là loài cây thiên nhiên mọc tự nhiên và sinh xôi nảy nở rất nhiều và rất dễ trồng đối con người Việt Nam, Ai ai cũng điều biết và rất thích sử dụng tại vì cây sả là khá quen thuộc với chúng ta thường gia vị thức ăn rất tốt, tạo cho một món ăn rất hoàn hảo và ngon miệng cho bữa ăn. Cây sả trồng nhiều như thế nào và trồng ở đâu mời các bạn xem thơm nhé:

Tinh dầu sả chanh nguyên chất có nghĩa là được chiết xuất và chưng cất tuyệt đối không pha chế bất cứ hóa chất nào, hoàn toàn là cây sả thiên nhiên 100%, và kết hợp sự chưng cất rất hiện đại trên một dây chuyền khép kín và công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu được chứng chiết xuất tại Ấn Độ, nên giá trị và chất lượng rất cao, đem lại cho người tiêu dùng đáng tin cậy và được nhiều sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Tinh dầu sả chanh nguyên chất là có màu vàng nhạt, mùi hương rất thơm dịu, đặc tính là cây sả, có tính kháng khuẩn rất cao, có thể sát trùng rất tốt. Theo đông y ngày xưa sả là loài thuốc dân rất quý, chữa trị rất hay. Ngày nay người ta là dùng để chiết xuất tinh dầu nguyên chất thiên nhiên, đem lại một cuộc sống bình yên, ấm áp mài nhà hạnh phúc cho mọi người,...Tinh dầu sả chanh nguyên chất hiện nay bán rất rộng rãi trên thị trường Việt và có nhiều nguồn gốc khác nhau, có nhiều mùi khác nhau, thập chí có một số nơi còn phe chế là để tạo lợi nhuận, và không đem lại chất lượng cho người tiêu dùng, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe con người không tốt, tinh dầu sả chanh nguyên chất còn có nhiều hàng giả nhái tràng trên thị trường Việt Nam giá trị bán rất thấp, sản phẩm kém chất lượng rất nhiều, người sử dụng không yên tâm, và mất thương hiệu trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là người bán tinh dầu sả chanh nguyên chất không có nguồn gốc cụ thể rõ ràng, bán tràn lang trên mạng xã hội. Các bạn muốn mua tinh dầu sả chanh nguyên chất, tôi khuyên nến đến những công ty bán tinh dầu thiên nhiên, hay những nơi bán có thương hiệu uy tín, đáng khách đánh giá đó là tinh dầu sả chanh nguyên chất. Nếu bạn đi mua tinh dầu sả chanh nguyên chất mà cảm thấy không yên tâm sử dụng

Tin tức khác

Tin tức nổi bật

Liên kết với chúng tôi

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Quảng cáo pupup